Hittingasalat – Döðlu ólífupestó

20131120-164700.jpg

Þetta er mesta ljúfmeti! 

Mamma gerði þetta salat um daginn og ég bókstaflega gat ekki slitið mig frá skálinni. Þetta er samt sem áður hollt og fljótlegt!

Uppskrift

Ein krukka af rauðu pestói

hálf krukka fetaostur og smá af olíunni líka

1 og 1/2 dl af svörtum ólífum gróft saxaðar.  

1 1/2 dl af smátt söxuðum döðlum 

1 1/2 dl af saxaðari steinselju, ég hef notað líka steinseljukrydd og það er mjög gott líka.  Kryddaði bara eftir smekk

1 1/2 dl af brotnum kasjúhnetum

2 hvítlauksrif, smátt skorin eða í hvítlaukspressu

Aðferð

Setur þetta allt saman í skál og hrærir svo saman, mátt breyta hlutföllum eftir smakk.  Gott er að láta þetta standa í 2-3 tíma í kæli. 

Mæli hiklaust með þessu gerði þetta fyrir Dale dúllurnar og þetta sló í gegn.

Megið endilega láta mig vita hvernig þetta bragðast! 

One thought on “Hittingasalat – Döðlu ólífupestó

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s